การหางานอดิเรก กับความสุข หมดทุกปัญหาความเครียด เพียงแค่มาที่ fifa55 เท่านั้น

ถ้าหากว่ามีใครสักคนมาบอกกับคุณว่าเล่นบอลออนไลน์แล้วหายเครียด คุณจะเชื่อทันทีหรือไม่ หรือคุณจะมองว่าคนเหล่านี้เป็นบุคคลที่ถูกการเดิมพันเข้าครอบงำจนเห็นเป็นเรื่องดีงามไปหมด ใช่แล้ว ถ้าคุณไม่เคยเข้ามาสัมผัสกับวงการเดิมพันมาก่อนคุณก็จะต้องคิดตามข้อที่ 2 อย่างแน่นอน เพราะใคร ๆ ย่อมรู้กันว่าการเดิมพันเป็นสิ่งไม่ดี เป็นอบายมุขที่ไม่ควรเกี่ยวข้องมีหลายคนที่ต้องหมดตัว บางคนถึงขั้นบ้านแตกสาแหรกขาดต้องขายบ้าน ขายรถ แล้วยังเป็นหนี้สินจนไม่เหลืออะไร ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วนั้น คนเล่นทั่วโลกและประเทศไทยมีมากมายนับล้านคน แต่คนที่มีปัญหา มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ทำไมคุณถึงไม่สงสัยว่า แล้วคนส่วนมากหายไปไหน ทำไมถึงยังมีคนโดยเฉพาะการเล่นบอลออนไลน์ก อยู่เรื่อย ๆ อีก

จะทำให้คนเป็นหนี้ได้จริง ๆ หรือ เพราะการซื้อบุหรี่สูบ หรือการไปกินเหล้าในผับบาร์ ยังใช้เงินมากกว่านี้หลายเท่าและนี่คือสิ่งที่คนส่วนมากมักจะมองไม่เห็น แต่พร้อมที่จะเชื่อกันในแบบผิด ๆและปลูกฝังกันมาอย่างยาวนาน และเมื่อมีผู้แพ้หลงเข้ามาเพียง 1 คนก็พร้อมที่จะเชื่อทันทีโดยไม่ได้มีการมองอีกมุมหนึ่งว่า คน ๆนั้นมีการเล่นอย่างไรทำไมถึงต้องเสียหมดตัวจนเป็นหนี้เป็นสินดังที่ได้กล่าวมาข้างต้นถ้าจะพูดถึงเรื่องของความเครียดนั้น สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย และมีหลายสาเหตุบางคนอาจจะเป็นเรื่องงาน บางคนอาจจะเป็นเรื่องครอบครัวและบางคนก็อาจจะเป็นเรื่องหนี้สิน การคลายเครียดที่ดีก็คือการหักเหความสนใจจากสิ่งที่ทำให้เกิดความเครียดไปยังสิ่งที่ทำให้เกิดความเพลิดเพลินและความสุข

ถ้าหากว่าคุณโชคดี เล่นแล้วได้เงินมากกว่าเสีย ความเครียดของคุณก็จะลดลงไป เพราะเท่ากับคุณจะมีเงินมาหมุนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันหากคุณเป็นคนที่ไม่มีครอบครัว ไม่มีหนี้สิน คุณก็ยังสามารถเอาเงินที่ได้จากการเดิมพันชนะ ไปใช้จ่ายเพื่อความสุขของตัวเองได้อีกอยู่ดี และในทางกลับกัน หากคุณเสียเงินไป ก็ให้ถือเสียว่าเป็นการซื้อความสุขที่ได้จากการนั่งลุ้น  และนั่งเชียร์บอลซึ่งก็ถือว่าเป็นการปลดปล่อยความเครียดอย่างหนึ่ง เพราะถึงแม้ว่าจะหมดเงินขั้นต่ำ 500 บาทที่ได้ทำการเปิดบัญชีกับ fifa55 ในครั้งแรกไปนั้น แต่ในครั้งถัดไปทางเว็บไซต์ก็ได้จำกัดขั้นต่ำในการโอนเงินเพียง 100 บาทไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่เยอะอะไรเลย ความสะดวกอย่างหนึ่งของการเลือกคลายเครียดด้วยการเสี่ยงโชคนั้น คือสามารถเล่นผ่าน โทรศัพท์มือถือ ฟีฟ้าห้าห้า  แท็ปเล็ต หรือ โน๊ตบุ๊ค ได้ นั่นคือไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตามแต่ขอให้มีอินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียวเท่านั้นก็สามารถคลายเครียดได้แล้ว ยกตัวอย่างเช่น เมื่อประชุมงานเสร็จ และเจ้านายอนุญาตให้ไปพัก คุณก็อาจจะหามุมสงบ ๆ เพื่อเล่นคีโนสักรอบ หรือกดเดิมพันเกมต่าง ๆ ไว้สัก 1-2เกม แล้วค่อยกลับมาดูผลก็ได้ ทันทีที่คุณได้ปิดหน้าจอลง

คุณจะรู้สึกปลอดโปร่งขึ้นทันที ถึงแม้ว่าผลจะยังไม่ออกก็ตาม นี่เรียกได้ว่าเป็นการให้ความสุขกับตัวเองอย่างหนึ่ง ก่อนที่จะต้องกลับไปเผชิญกับภาวะเครียดต่อ แต่ทั้งนี้ คุณก็อาจจะต้องระวังสักนิดนึงเพราะถ้าหากคนอื่นเห็นคุณเล่นเกมส์เดิมพันออนไลน์กับ fifa55 ก็อาจจะเอาไปติฉินนินทาให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือขาดการได้รับความไว้วางใจได้เนื่องจากค่านิยมของคนไทยนั้นยังไม่ค่อยยอมรับในเรื่องของการเล่นเสี่ยงโชคเท่าที่ควรถึงแม้ว่าคุณจะเงินจากการเล่นทุกวัน รวม ๆแล้วยังได้มากกว่าเงินเดือนที่ทำงานเสียอีก แต่ก็ไม่ทำให้ความเชื่อต่างเหล่านี้ลดน้อยลงไปเลย นั่นก็เป็นเพราะว่าการเสี่ยงโชคทุกชนิด(ยกเว้นล็อตเตอรี่รัฐบาล)ในประเทศไทยถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจอย่างยิ่งที่น้อยคนนักจะเข้าใจว่า คุณไม่ได้เล่นเพื่อให้ได้เงิน แต่คุณเล่นเพื่อเป็นการคลายเครียดเท่านั้นเพราะฉะนั้นแล้วสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด fifa55 ก็คือสถานที่เงียบ ๆ มิดชิด เช่น ในห้องน้ำในห้องทำงานส่วนตัวที่ไม่มีคนพลุกพล่านหรือเล่นเฉพาะเมื่ออยู่แต่ในบ้านไปเลยจะเป็นการดีที่สุดไม่มีประโยชน์อะไรที่คุณจะไปโต้เถียงกับคนเหล่านั้นนอกเสียจากว่าจะมีคนยอมเข้ามาสัมผัสกับมันเหมือนอย่างที่คุณเลือกสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ยากเป็นอย่างยิ่งหรือถ้าหากเป็นไปได้ ก็อาจจะมีปัญหามากมายตามมาเนื่องจากคนเหล่านี้พอได้เงินแล้ว ก็จะเกิดความโลภ ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อจะคลายเครียดเหมือนกับคุณและถ้าหากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา คนที่จะต้องรับผิดชอบก็คือคุณนั่นเอง

About