ประโยชน์หลัก “เครื่องสแกนลายนิ้วมือ” คืออะไร

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เป็นเครื่องที่หลายคนเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้ว เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีระบบการทำงานเป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ มีการนำเอา เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ไปประยุกต์ใช้ตามประเภทของงาน เช่น คอนโดมิเนียม โรงงาน หอพัก สำนักงาน องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ฯลฯ เป็นต้น

อย่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นที่ขายดีจะเป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และควบคุมการเปิดปิดประตู HIP รุ่น Ci809 ตัวเครื่องขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกเหมาะสมแก่การใช้งานภายในสำนักงาน องค์กร ราคาก็ไม่แพงมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย สามารถตรวจสอบการเข้าทำงานของพนักงานได้

นอกจากนี้ครื่องสแกนลายนิ้วมือและควบคุมการเปิดปิดประตู HIP รุ่น Ci809 ยังสามารถควบคุมประตูด้วยลายนิ้วมือที่รองรับการทำงานร่วมกับบัตร Proximity และบันทึกรายการลงเวลาจาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ได้มากถึง 100,000 รายการ สามารถดึงข้อมูลผ่านสายสัญญาณได้หลายรูปแบบ

ดังนั้นหากใครสนใจดูสินค้า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดต่อได้ที่  เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย รับติดตั้งและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (finger scan) โดยตรงทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา

About